Sự thật về tên gọi cửa cổng xếp trượt Đài Loan

Người ta thường gọi là “cửa cổng xếp trượt Đài Loan”. Cái tên này vô tình làm người nghe hiểu nhầm nghiêm trọng về nguồn gốc xuất xứ cổng xếp inox. Hầu hết tất cả mọi người khi nghe cụm từ “cửa cổng xếp trượt Đài Loan”. Luôn nhầm tưởng chúng được sản xuất ở Đài Loan và được Việt Nam nhập về. Hoặc cửa cổng xếp trượt được sản xuất bởi công ty Đài Loan tại Việt Nam.

Sự Thật về tên gọi cửa cổng xếp trượt Đài Loan

Sự thật về tên gọi cửa xếp trượt Đài Loan

Đó chỉ là chiêu trò maketing như những thuật ngữ chúng ta đã quen trên thị trường: “cửa cuốn Đức”, “cửa cuốn Úc”, “thép Việt Nhật”,… Chúng ta thử đặt câu hỏi: tại sao người ta không dùng thuật ngữ “cổng xếp inox Mỹ” hay “cổng xếp inox Nhật”… Bởi vì đơn giản mà nói cửa cổng xếp nguồn gốc như thế thì quá cao sẽ chẳng ai tin. Còn nói cổng xếp trượt Đài Loan sẽ có rất nhiều người tin.

Đài Loan được biết là một đất nước nhỏ nhưng họ lại sở hữu một nền công nghiệp tiên tiến. Đặc biệt là lĩnh vực cơ khí và tự động hóa. Kỹ thuật của Đài Loan chẳng kém gì người Nhật. Nhưng giá bán của họ lại rất cạnh tranh. Các sản phẩm cơ khí, motor điện, các thiết bị điều khiển… Đài Loan có thể nói tốt hơn rất nhiều của Trung Quốc và nổi tiếng khắp thế giới.

Sự Thật về tên gọi cửa cổng xếp trượt Đài Loan

Tính tiện dụng, bền đẹp, đặc biệt tiết kiệm diện tích, thẩm mỹ cao. Đó là những ưu điểm nổi bật, vượt trội của các sản phẩm cửa cổng trượt tại Trường Hinh. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại cửa cổng xếp inox, mô tơ, phụ kiện cổng xếp chính hãng giá rẻ, chất lượng cao. Trường Hinh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ưu điểm vượt trội cửa cổng xếp trượt Ngọc Gia Phú

Trường Hinh đã và đang sở hữu nhiều dòng cổng xếp hiện đại và cao cấp như: cửa cổng xếp inox, cổng xếp hợp kim nhôm,… Cổng xếp của Trường Hinh với thiết kế tinh tế, chắc chắn và bền bỉ khi di chuyển.

Bên cạnh đó, chất liệu inox còn giúp cổng xếp trượt tăng vẻ sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho công trình. Sản phẩm cửa xếp trượt cũng rất phong phú và đa dạng về kiểu dáng. Phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau.

Tất cả các sản phẩm của Trường Hinh đều có độ bền chắc và tính chống oxy hóa rất cao. Chính vì vậy không hề bị tác động bởi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, gió.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *