Cổng xếp tự động bao gồm những bộ phận gì?

Việc lắp đặt cổng xếp tự động có thể là một khoảng đầu tư lớn cho các cơ sở, giá bán cổng xếp trên thị trường rất bất thường.

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá miễn phí.

Một bộ cổng xếp tự động được chia thành bao nhiêu bộ phận? các thành phần chính và phụ kiện của cổng xếp bao gồm những gì?

Hôm nay, Automaticdoor.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Thành phần chính của cổng xếp tự động

Cổng xếp tự động có thể thu vào chủ yếu bao gồm hai thành phần: đầu máy và hàng cửa.

Một đầu của cổng xếp sẽ được cố định, cánh cổng được chia thành nhiều nhịp khác nhau, kết nối các nhịp này sẽ tạo thành dãy cổng dài dọc theo chiều rộng của cổng.

Đầu máy cổng xếp bao gồm một động cơ, một tấm đế, bộ điều khiển và màn hình hiển thị điện tử.

Sau đây giải thích chi tiết các thành phần này

Động cơ:

Sử dụng chuỗi động cơ turbo worm hoặc chế độ truyền bánh răng, hộp số xích là một cấu trúc thiết kế khoa học và thông thường, cân bằng động của cổng xếp có tuổi thọ cao, dễ bảo trì và tỷ lệ thất bại thấp.

Đây là hình thức kỹ thuật được hầu hết các công ty áp dụng trên thị trường. Phương pháp truyền bánh răng chủ yếu là khung thép rèn.

Khung xe có trọng lượng nhẹ, do đó lực kéo yếu, việc truyền bánh răng cần có hiệu quả trong điều kiện ngâm dầu, nếu không chi phí bảo trì sẽ cao hơn trong tương lai.

Động cơ chọn kích thước của sức mạnh theo chiều dài của hàng cửa. Thông thường, hàng cửa dài cần chọn một động cơ có công suất cao.

Giá của động cơ, công suất càng lớn, giá càng cao. Ngoài ra còn có các thương hiệu động cơ khác nhau và giá cả khác nhau.

Hiện tại, Có nhiều động cơ được công nhận là một thương hiệu tốt về động cơ cổng xếp.

Tấm dưới cùng:

Tấm dưới cùng được tùy chỉnh theo chiều rộng của cửa kính thiên văn. Chức năng chính là cố định động cơ và bánh xe để tăng lực kéo cho hàng cửa.

Bộ điều khiển:

Bao gồm hai phần: hộp điều khiển và điều khiển từ xa.

Màn hình hiển thị điện tử:

Chia thành màn hình cuộn và màn hình cố định, giá của màn hình cuộn thay đổi tùy theo chiều cao của đầu kéo.

Đây là những bộ phận thiết yếu của một bộ hoàn chỉnh các cổng xếp tự động.

Ngoài ra, còn có một số phụ kiện tùy chọn: thiết bị chống va chạm hồng ngoại, thiết bị chống leo chèo, v.v …

Một số đơn vị kinh doanh đã báo cáo giá thấp cho đầu kéo và hàng cửa, nhưng họ sẽ báo giá cao cho các phụ kiện tùy chọn này.

Các hàng cửa được tính theo số mét. Các hàng cửa thay đổi tùy theo độ dày và độ dày của vật liệu, và giá cả cũng khác nhau.

Ví dụ, đối với giá bán cổng xếp inox 304 và 201 rất khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *